Dịch vụ may áo dài lấy gấp tại TPHCM

Nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, bạn bè quốc tế sẽ liên tưởng ngay đến tà áo dài thướt tha, kín đáo, mà giản dị, đằm thắm. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc áo dài vừa vặn và phù hợp với tuổi tác cũng như địa vị xã hội thì không phải ai cũng biết. Đến với áo dài Hạnh- dịch vụ may áo dài lấy gấp tại Tp.HCM giúp bạn sẽ có được một bộ áo dài ưng ý và đẹp nhất trong thời gian ngắn.

May áo dài lấy gấp 01

May áo dài lấy gấp 01

Đến với áo dài Hạnh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi công đoạn, bởi:

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, đây là cửa hàng may áo dài lấy liền có uy tín nhất thành phố HCM không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà còn do thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Bạn sẽ được tư vấn và có quyền đặt ra mọi yêu cầu liên quan đến sản phẩm mà bạn đặt may.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày được may đo bởi những thợ may chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu trên địa bàn tp.HCM một địa chỉ may áo dài trong thời gian ngắn như vậy và chất lượng cao như áo dài Hạnh.

May áo dài lấy gấp 02

May áo dài lấy gấp 02

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu, kiểu dáng cũng như  giá cả.

Về kiểu dáng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả những kiểu dáng, hình thức áo dài từ truyền thống đến hiện đại phù hợp với hoàn cảnh bạn sử dụng trang phục. Áo dài cách tân, áo dài kín cổ, áo dài cổ tròn…tùy từng dáng người, chúng tôi sẽ để cho các bạn thử những bộ áo dài đã có sẵn ở cửa hàng, và tư vấn để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

May áo dài lấy gấp 03

May áo dài lấy gấp 03

Chị Lê, giáo viên một trường  đại học ở tp.HCM cho biết: “Làm nghề giáo nên áo dài là trang phục không thể tách rời của tôi. Trong suốt quá trình giảng dạy mười mấy năm, mặc dù đã trải qua nhiều cửa hàng may áo dài nhưng tôi chỉ hài lòng với áo dài Hạnh, rất nhanh chóng, chất lượng và giá thành phải chăng”

May áo dài lấy gấp 04

May áo dài lấy gấp 04

Hay là chị Bình, nhân viên của một hãng hàng không  chia sẻ: “Ở vị trí của chúng tôi, thường ngày phải tiếp xúc với khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả khách nước ngoài. Vì vậy, việc giữ gìn hình ảnh rất quan trọng. Từ khi được cô em giới thiệu cửa hàng áo dài Hạnh, tôi đã không tìm đến một cửa hàng áo dài nào khác, bởi tôi thấy rằng đây là cửa hàng may áo dài lấy liền chất lượng nhất mà tôi từng biết. Và vì thế, dù là đồng phục nhưng trang phục của tôi luôn đẹp hơn và nổi bật hơn so với những đồng nghiệp khác”

 

Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng bởi sự tin cậy của khách hàng làm nên thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ cửa hàng may áo dài
Địa chỉ: 6/3 Cách Mạng Tháng Tám, P Bến Thành, Q1
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: aodaihanh@gmail.com