Tinh hoa của áo dài Huế đều chứa đựng ở áo dài Hạnh

Trong giới showbit Việt, cái tên NTK CÔNG TRÍ đã chẳng còn xa lạ với những người đam mê thời trang kể cả trong và ngoài nước. Nhờ những bộ thiết kế mang đậm phong cách sáng tạo của mình, tên tuổi của anh đã ngày càng được khẳng định.

Áo dài tím huế voan hoa sen cổ truyền thống tay dài

Áo dài tím huế voan hoa sen cổ truyền thống tay dài

“Áo dài là cuộc sống của tôi”  chính là câu nói đúc kết thành tựu vang dội trong sự nghiệp của NTK Công Trí. Cũng giống như vậy, áo dài tím Huế mộng mơ đã gắn liền với cuộc sống của con người Huế. Chính vì vậy nhắc đến “áo dài”, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái nơi cội nguồn, tinh hoa của áo dài Việt Nam.

Ai đã từng tham gia các tour du lịch Huế hay như du ngoạn theo dòng chảy sông Hương, hẳn không thể nào quên được cái nơi mộc mạc, nhỏ xinh mà đầy nghĩa tình này. Thấp thoáng bên cầu Tràng Tiền, đi dạo quanh một vòng làng hoa Thanh Tiên… đâu đâu cũng có thể bắt gặp hình bóng người con gái Huế dịu dàng, e ấp bên tà áo dài thơ mộng.

Cho thuê áo dài tím huế, chụp hình kỷ yếu

Cho thuê áo dài tím huế, chụp hình kỷ yếu

Áo dài tím Huế đặc trưng bởi sắc tím thơ mộng, điều đó khiến những ai mặc nó dường như nổi bật hơn với những đường cong mềm mại trong từng bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng. Huế mộc mạc, trân tình cũng như con người Huế đơn sơ, giản dị. Tôi đã từng đi nhiều vùng trời trên Tổ quốc Việt Nam, ngẫm đi ngẫm lại, rồi mọi người cũng sẽ nhận xét giống tôi rằng chẳng màu nào hợp với Huế ngoài tím.

Màu tím áo dài Huế chứa đựng sự sâu kín, huyền ảo, mang theo một chút gió bình an, nhẹ nhàng. Các bạn hãy thử một lần nhắm mắt lại mà xem, ở đó sẽ là cả một bầu trời thơ mộng, có cả những cánh diều, những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo. Tím nhưng không tím là vậy, lạnh nhưng không buồn, trầm mặc nhưng không trầm uất, sẵn sàng dậy song khi biển êm.

Áo dài màu tím mang hồn cốt áo dài VN

Áo dài màu tím mang hồn cốt áo dài VN

Nét đẹp Việt Nam được thể hiện rất riêng qua những tà áo dài tím Huế. Đặc điểm nổi bật làm nên khác biệt của áo dài Huế chính là phần đuôi áo không chấm gót giúp cho người mặc có những bước đi tự tin và khỏe khoắn, phần tà không xẻ quá cao, cổ áo cao vừa phải cũng như đường eo sẽ được chiết ôm hơn góp phần làm nổi bật lên những đường cong thanh mảnh, tinh tế của người phụ nữ.

Trải qua thời gian, chiếc áo dài Việt Nam nói chung cũng như áo dài Huế nói riêng đều có những biến đổi. Chẳng thế mà người ta vẫn hay nói “Thời trang biến đổi theo từng giây”  hay sao. Mọi thứ đều có quy luật tuần hoàn. Áo dài tuy biến đổi nhưng vẫn giữ được cái hồn của dân tộc Việt, cái “cốt” của con người Việt Nam.

Áo dài tím môn voan trơn cổ truyền thống tay ngắn

Áo dài tím môn voan trơn cổ truyền thống tay ngắn

Tất cả những điều trên cũng chính là “cái tâm” của thời trang “Áo dài Hạnh”. Chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mới lạ và cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sự hài lìng trọn vẹn nhất…

Thông tin liên hệ cửa hàng may áo dài
Địa chỉ: 6/3 Cách Mạng Tháng Tám, P Bến Thành, Q1
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: aodaihanh@gmail.com