Cửa hàng chuyên cung cấp, may đo và cho thuê áo dài đẹp

Dường như mọi dân tộc nào cũng có bộ trang phục truyền thống đại diện cho dân tộc đó. Việt Nam cũng vậy, chiếc áo dài đã trở thành một trong những biểu tượng của quốc gia mà cha ông bao đời vẫn gìn giữ. Vào dịp Tết, người người, nhà nhà lại xúng xính áo dài chơi chơi xuân. Tết nguyên đán cũng sắp đến gần và bạn đã dự định sắm cho mình một bộ cánh thật đẹp? Hãy đến với áo dài Hạnh, cửa hàng chuyên cung cấp, may đo và cho thuê áo dài đẹp để tết này thêm ý nghĩa bạn nhé.

May áo dài - Cho thuê áo dài 01

May áo dài – Cho thuê áo dài 01

Áo dài Hạnh luôn đề cao sự tinh tế, bảo tồn chắt lọc những vẻ đẹp truyền thống, đồng thời cũng giúp người mặc toát lên vẻ thời trang, hiện đại. Nếu trang phục truyền thống của đất nước khác chỉ thích hợp với những dịp thi hành lễ nghi thì áo dài Hạnh nói riêng và áo dài Việt nam nói chung lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể mặc áo dài xuân đi chúc tết, đi dạo phố, đi thăm hỏi mọi người mà vẫn tạo được tính lịch sự và trang nhã.

May áo dài - Cho thuê áo dài 02

May áo dài – Cho thuê áo dài 02

Áo dài Hạnh cũng là áo dài phù hợp với đa dạng độ tuổi và giới tính. Tới đây, bạn như lạc chân vào một kho tàng quần áo từ thiết kế  áo dài dành cho tuổi trung niên tới thanh niên, từ người già cho đến trẻ em, từ áo dài nam cho tới áo dài nữ. Thiết kế nào cũng đẹp, cũng ấn tượng và cũng dễ làm lay động lòng người…

Chi phí may áo dài tại cửa hàng áo dài Hạnh rất cạnh tranh và thường rẻ so với những cơ sở khác. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, vì vậy mục tiêu lớn lao mà chúng tôi đặt ra là làm sao để khách hàng có thể tìm được một mẫu áo dài vừa đẹp, vừa tiết kiệm kinh tế.

May áo dài - Cho thuê áo dài 03

May áo dài – Cho thuê áo dài 03

Đến với áo dài Hạnh bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề thời gian. Chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhất, đúng hẹn nhất, không để quý khách phải lỡ dịp mặc áo dài trong những dự định của mình. Hơn thế nữa, khi quý vị cần, chúng tôi có thể nhận may áo dài lấy liền trong thời gian ngắn chỉ 1 ngày hay thậm chí 1 vài tiếng đồng hồ với những khách cần may áo dài lấy gấp, dĩ nhiên là chi phí sẽ cao hơn so với bình thường. Với những khách hàng bận rộn hoặc khách hàng ngại ra ngoài chúng tôi có thể đến tận nhà để lấy số đo cho quý khách.

May áo dài - Cho thuê áo dài 04

May áo dài – Cho thuê áo dài 04

Nếu quý khách chỉ muốn dùng áo dài vào một vài lần trong năm, quý khách cũng có thể tới thuê tại cửa hàng của chúng tôi. Hạnh là địa chỉ cho thuê áo dài uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng tại HCM. Đến với chúng tôi, chắc chắn những mẫu áo dài đẹp nhất sẽ thuộc về bạn!

Thông tin liên hệ cửa hàng may áo dài
Địa chỉ: 6/3 Cách Mạng Tháng Tám, P Bến Thành, Q1
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: aodaihanh@gmail.com