Địa chỉ may áo dài trắng nữ sinh tại TPHCM

Mỗi mùa tựu trường đến, thị trường may mặc áo dài lại náo nhiệt. Đâu đâu khắp con đường, ngõ chợ cũng xuất hiện những cửa hàng may áo dài nữ sinh.

Bạn sắp sửa bước vào năm học mới và bạn đang tìm kiếm địa chỉ may áo dài học sinh? Bạn có cảm thấy rối trí vì có quá nhiều cửa hàng may áo dài đang hoạt động?

May áo dài trắng nữ sinh 1

May áo dài trắng nữ sinh 1

Vâng, thị trường may mặc áo dài thì quá nhiều mà không biết địa chỉ nào uy tín để đặt may áo dài trắng cả để bước vào năm học mới cả.

Rồi tình cờ trên google, bạn tìm thấy được cửa hàng may áo dài Hạnh và tự đặt cho mình câu hỏi: “Có nên đến đây để may áo dài hay không?

May áo dài trắng nữ sinh 2

May áo dài trắng nữ sinh 2

Nếu bạn còn đang đắn đo về điều này, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm câu trả lời. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số lý do thuyết phục bạn lựa chọn cửa hàng Hạnh của chúng tôi!

Thứ nhất, áo dài Hạnh là cửa hàng chuyên nhận may, cho thuê các mặt hàng là áo dài Việt Nam. Với sự phong phú về chủng loại và đa dạng về màu sắc sẽ giúp bạn tha hồ chọn lựa. Bạn có thể lựa chọn áo dài 2 tà, áo dài 4 tà, đặt may áo dài cách tân hoặc áo dài truyền thống…Đến đây, bạn sẽ đặt may được những chiếc áo dài vừa phù hợp với khuôn mặt, vừa vừa vặn với vóc dáng.

May áo dài trắng nữ sinh 3

May áo dài trắng nữ sinh 3

Thứ hai, chất liệu vải đa dạng. Các dòng vải may như lụa tơ tằm, ren hoặc voan..chắc chắn sẽ làm hài lòng những cô nữ sinh “khó tính” nhất, vừa muốn mặc đẹp lại muốn phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Thứ ba, giá cả hợp lý. Tiềm ẩn bên trong những lời đặt may áo dài học sinh là mong muốn giá cả phù hợp với túi tiền. Bạn hãy yên tâm, giá cả sẽ không làm bạn phải e ngại khi đến với cửa hàng Hạnh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một mức giá rẻ , phải chăng so với các cửa hàng may mặc khác tại Hồ Chí Minh.

May áo dài trắng nữ sinh 4

May áo dài trắng nữ sinh 4

Thứ tư, chất lượng là số 1. Khi may áo dài ở các tiệm hàng khác, bạn hay bị gặp các trường hợp như hơi chật, bị rộng, bị xút chỉ, hay bị bứt nút mỗi khi hoạt động mạnh. Thật buồn về điều đó. Nhưng không sao, những sự cố trên sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn đặt may tại Hạnh. Thực tiễn hoạt động hơn 10 năm nay đã chứng minh được điều này.

May áo dài trắng nữ sinh 5

May áo dài trắng nữ sinh 5

Thứ năm đó là về thời gian may áo dài. Chúng tôi có thêm dịch vụ may áo dài lấy liền cho những ai cần lấy áo dài gấp trong 1 đến 5 ngày mà không có nơi nào ở HCM có, quá tuyệt phải không nào?

Chúng tôi dám khẳng định rằng, dù cho có hàng ngàn cửa hàng may áo dài nữ sinh mọc lên đi chăng nữa, thì cửa hàng áo dài Hạnh tại Hồ Chí Minh luôn có chỗ đứng riêng và là nơi đặt may áo dài được nhiều bạn gái lựa chọn. Do đó, bạn đừng thắc mắc hay chần chừ gì nữa, hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để đặt may những chiếc áo dài xinh xắn nhất nào!

Xem thêm Dia chi may ao dai trang nu sinh tai TPHCM

Thông tin liên hệ cửa hàng may áo dài
Địa chỉ: 6/3 Cách Mạng Tháng Tám, P Bến Thành, Q1
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: aodaihanh@gmail.com